CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO MRG G SHOCK CŨ?

Các mẫu đồng hồ G-Shock cũ đã dùng hơn 1 năm được mua ở các nơi bán có chế độ bảo hành dài uy tín như Hải Triều (+4 Năm kèm với 1 Năm BH Quốc Tế) có mức giá thấp hơn 30%-40 là lựa chọn có thể chấp nhận với điều kiện nó không bị hư hại vật lý nhiều.

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASO MRG G SHOCK

CÓ NGUY CƠ HỞ RON CAO SU CHỊU NƯỚC

  • Theo khuyến cáo của chính hãng Casio, tất cả đồng hồ G-Shock dù có chống nước cao đến đâu đều nên đi bảo dưỡng mỗi 3 năm một lần. Khoảng thời gian 3 năm này chính là thời gian sử dụng đảm bảo chất lượng của các ron (gioăng) cao su chống xước xâm nhập vào máy đồng hồ.
  • Song song với vấn đề ron cao su lão hóa, chế độ sử dụng hay tiếp xúc hóa chất, dung môi, dầu các loại cũng là tác nhân khiến ron cao su trong đồng hồ lão hóa sớm. Do đó, nếu một chiếc đồng hồ G-Shock cũ đã dùng trên 2-3 năm, nó có thể đã mất đi khá nhiều khả năng chịu nước của mình, không còn được 20 ATM như sản phẩm mới nữa.
  • Nếu bạn muốn đồng hồ G-Shock cũ chịu nước tốt như mới, bắt buộc phải đem đi bảo dưỡng, thay ron cao su. Chi phí tùy thuộc vào mẫu mã của chiếc đồng hồ G-Shock cũ mà bạn mua, dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

– – – – –    NHANH HẾT PIN, MÀN HÌNH HƠI Ố, ĐÈN YẾU

  • Tuổi thọ pin của đồng hồ Casio G-Shock thường dao động từ 2-3 năm (kể cả thời gian lưu trữ trong kho/cửa hàng). Nếu mua đồng hồ G-Shock cũ, dùng chưa được bao lâu đã hết pin là chuyện bình thường.

SO SÁNH MUA ĐỒNG HỒ CASIO MRG G-SHOCK CŨ VỚI HÀNG MỚI 100%

địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG

◆      Giá bán đồng hồ G-Shock cũ dòng phổ thông (dưới 4 triệu) thường rẻ hơn hàng mới cáu từ 20-60% (bởi vì chất lượng lâu bền của đồng hồ G-Shock). Giá thấp hơn từ 60% trở lên thường đều là các mẫu khá cũ hoặc hư hại nhiều

◆      Nhìn chung, nếu một mẫu đồng hồ G-Shock cũ vẫn còn bảo hành chính hãng (1 năm kể từ ngày mua) có mức giá thấp hơn 30% hẳn sẽ là lựa chọn không tồi với điều kiện nó không bị hư hại vật lý nhiều.

Giá bán đồng hồ G-Shock cũ dòng cao cấp (trên 6 triệu) thường rẻ hơn hàng mới cáu từ 20-40%, phần lớn đều không quá kinh tế để mua vì giá bán của đồng hồ G-Shock cũ dòng cao cấp cũng khá là cao. Cũng với số tiền này, chúng ta có thể rất nhiều mẫu đồng hồ G-Shock mới 100% đảm bảo chất lượng để mua.

Địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây