Du học Nhật Bản Yoko chia sẻ kinh nghiệm về  Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản Yoko chia sẻ kinh nghiệm về  Du học Nhật Bản và những khó khăn

Du học Nhật Bản là con đường được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn bởi Nhật Bản là đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới. Tại Nhật Bản, các bạn sẽ được tiếp cận với tiến bộ khoa học, kỹ thuật trình độ cao ở tất cả các lĩnh vực.

Nhưng không chỉ có vây, sang Nhật Bản các bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn cần phải vượt qua. Trong bài viết này, Xuatkhaulaodongvn sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin đó.

Những khó khăn thường gặp phải khi đi du học Nhật Bản

  • Chi phí học tập và sinh hoạt cao
  • Không thích nghi được với khí hậu và múi giờ
  • Khó khăn về ngôn ngữ giao tiếp
  • Thay đổi môi trường học tập
  • Nhớ nhà, không có bạn bè khi ở bên Nhật
  • Khó khăn trong thủ tục du học Nhật Bản

Ngoài ra, bạn cần tham khảo các thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quát, những lựa chọn và cách khắc phục những khó khăn khi tham gia chương trình du học Nhật Bản.

Đi du học Nhật Bản có tốt không?

Như đã nói ở trên, Nhật Bản là đất nước hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, đi du học Nhật Bản sẽ giúp bạn tiếp cận được với nên văn minh, như tiến bộ hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, là đất nước có trình độ chuyên môn cao, du học Nhật Bản sẽ giúp các bạn tích luỹ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.

Khi du học Nhật Bản, bạn sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp với mình trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Ngoài ra, song song với việc học, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với mức lương tối tiểu 800 – 1200 yên/ giờ.

Ngoài ra, du học sinh còn được nghỉ những ngày lễ, tết theo quy định. Thời gian này, họ được phép làm tăng ca, nâng mức thu nhập bình quân lên khoảng 40 triệu đồng/tháng.

Du học nhật bản YOKO

Với học viên đi theo chương trình này sẽ được nhà trường hỗ trợ gia hạn visa để làm việc tại Nhật hoặc học lên cao. Đặc biệt là thời gian ở Nhật không bị giới hạn.

Chính vì vậy, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn du học tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản Yoko chúc các bạn thành công!

Mọi sao chép về bài viế Du học Nhật Bản Yoko vui lòng trích nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/tin-vui-v%E1%BB%9Bi-c%C3%A1c-b%E1%BA%A1n-%C4%91ang-c%C3%B3-nhu-c%E1%BA%A7u-du-h%E1%BB%8Dc-nh%E1%BA%ADt-b%E1%BA%A3n-duhocnhat-yoko/?published=t