Mặt bằng thiết kế độc đáo của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Có thể nói rằng những sản phẩm nào đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dân thì những sản phẩm đó sẽ được chú ý nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn. Tập đoàn Vingroup luôn chú ý đầu như những sản phẩm có thể cung cấp cho người dân những dịch vụ tiện ích đa dang, hiện đại và thiệt thực nhất. Bởi vậy mỗi dự án kinh tế bất động sản mà Tập đoàn xây dựng đều nhận được sự đánh giá cao tử phía cộng đồng.

Vinhomes Liễu Giai đang là một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup. Với những điểm độc đáo mà ít nơi nào có được, dự án kinh tế bất động sản này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm trong tương lai gần.

Vị trí thuận lợi của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tọa lạc tại 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai nghiễm nhiên sở hữu vị trí vô cùng độc đáo mà nhiều dự án khác đều mong ước. Với tầm view thoáng đãng hướng ra 4 hồ lớn: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây, nên người dân sẽ không cảm thấy bị gò bó khi ở đây. Hơn nữa, đây được xem là vị trí có tầm chiến lược của khu vực bởi dự án này nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nội là Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng, cư dân có thể kết nối dễ dàng giữa mọi địa điểm quan trọng kể cả vùng ngoại thành.

Thiết kế không gian có một không hai ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngoài chú trọng về sự hiện đại trong thiết kế, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn được xây dựng theo hơi hướng hòa nhập với thiên nhiên. Giữa những tòa nhà hiện đại, sang trọng, đẳng cấp giữa thủ đô vẫn có xen lẫn những sắc xanh của cây cối, giúp đem lại cảm giác thanh bình cho người dân.

Các căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên và gió trời, giúp không khí trong phòng được lưu thông, mang đến cho khách hàng cảm giác được sống giữa thiên nhiên hung vĩ, trong lành, có lợi cho sức khỏe.

Đây hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup trong thời gian sắp tới.