Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn mini mới lạ

Bàn bóng bàn mini mới lạ

Hoặc làm thế nào về việc thử một trong những bàn bóng bàn mới lạ như thế này tôi có. Nó chỉ dài 12 inch (30cm), rộng 8 inch (20cm) và cao 2 inch (5cm).

Bạn cũng nhận được hai vợt và một quả bóng. Chúng khá khó sử dụng, nhưng rất thú vị!

Tôi nhớ đã xem một cuộc thi triển lãm vào những năm 1980 giữa người Pháp Jacques Secretin (1976 vô địch đơn Âu và cựu xếp hạng thế giới thứ 2) và Vincent Purkart (2 lần nhà vô địch quốc gia Pháp), nơi họ sử dụng khoảng bốn cỡ bàn bóng bàn khác nhau.

Họ bắt đầu tranh cãi về một bàn bóng bàn đầy đủ kích thước chuẩn, đã có một cuộc tranh luận với trọng tài (tất cả các sắp xếp trước của khóa học) và sau đó chuyển lên bàn bóng bàn dần dần nhỏ hơn và nhỏ hơn.

Thể thao Đông Á giới thiệu các thương hiệu bàn bóng bàn tốt nhất

Trong phần cuối cùng của loạt bài sáu phần này, hãy xem xét cách chọn một bàn bóng bàn phù hợp với BẠN, chúng ta sẽ xem xét các nhà sản xuất bàn bóng bàn và xem bàn bóng bàn nào đã được ủy quyền Liên đoàn bóng bàn quốc tế.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bạn có thể đọc năm phần trước của loạt bài này trước khi quyết định bảng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trong phần một, Thể thao Đông Á đã xem xét kích thước của bàn chơi bóng bàn, diện tích bạn cần để chơi và cách sử dụng bàn bóng bàn, và phần hai chúng tôi đã xem liệu bàn trong nhà hoặc ngoài trời có phù hợp hơn với nhu cầu của bạn hay không .

Mời các bạn truy cập trang web của Thể thao Đông Á cơ sở Hà Nội để xem ưu đãi về sản phẩm bàn bóng bàn và có cơ hội giao lưu với vận động viên bóng bàn Đoàn Kiến Quốc. Vui lòng truy cập Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport