Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Đặc điểm bàn bóng bàn

Đặc điểm bàn bóng bàn bằng khung thép chống gỉ

Những chiếc bàn bóng bàn ngoài trời được làm từ khung thép chống gỉ thường có mặt bàn làm từ những vật liệu chống thấm nước và thường được săn bằng màu xanh lá hoặc màu đen. Và tất nhiên, cũn như tất cả những chiếc bàn bóng bàn tiêu chuẩn khác, bàn bóng bàn bằng khung thép chống gỉ cũng cần đạt được yêu cầu kích thước theo quy định của Hiệp hội liên hiệp bóng bàn quốc tế.

Mặt bàn của sản phầm này thường là nhựa Compsite nguyên khối cao cấp được sản xuất theo công nghệ SMS sản xuất trên nhiệt độ cao 1500 độ C và áp suất 60 ÷ 100 kg/cm2.

Với chất liệu này, mặt bàn sẽ có độ bền cơ học cao hơn, không bị cong vênh, không bị ăn mòn và lão hóa ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đặc biệt hơn, mặt bàn của những sản phẩm bàn bóng bàn ngoài trời này còn được phủ một lớp sơn cao cấp màu xanh chống lóa, có độ nảy chuẩn và khả năng chống bào mòn, chống nóng, chống nước, chống bong tróc do thời tiết.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Vị trí đặt bàn bóng bàn ngoài trời

Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc bàn bóng bàn ngoài trời, bạn sẽ cần phải tìm kiếm một vị trí thích hợp và đảm bảo rằng khu vực chơi phải phù hợp với mục đích của mình.

Một bàn bóng bàn ngoài trời cần được đặt tại khu vực tương đối kín gió vì gió mạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến đường bay của bóng,….

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi chọn vị trí đặt bàn đó là khu vực chơi pphair trên mặt đất có lớp phủ bề mặt phù hợp nếu không sẽ rất nguy hiểm trong quá trình di chuyển của người chơi vì những bề mặt không tốt có thể gây trơn trượt.

Khu vực chơi của bàn bóng bàn ngoài trời nên có chiều dài lớn hơn 8.5 m và chiều rộng tối thiểu là 4 m và tất nhiên, nó không nên có bất cứ thiết bị hoặc vật cản nào khác.

Chơi bóng bàn ngoài trời là một điều vô cùng thú vị. Nếu bạn yêu thích môn thể thao này cũng như có điều kiện; vậy tại sao không sắm cho mình một chiếc bàn bóng bàn ngoài trời để tập luyện và vui chơi với gia đình?

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, quả bóng bàn…. Hãy đến với Thể thao Đông Á Tp. HCM, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện của bạn bởi chuyên gia Đoàn Kiến Quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.

Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport